Now Reading
Vòng một căng tràn cùng phương pháp của các Quý phi xưa

Vòng một căng tràn cùng phương pháp của các Quý phi xưa

Không tập gym, không công nghệ chỉnh sửa nhưng vóc dáng của mỹ nhân xưa vẫn rất chuẩn và đẹp. Bí quyết là ở đâu? Cùng The Face tìm hiểu nhé!

Ăn trái vải (lệ chi)

Là một trong những loại trái cây quý hiếm thời xưa, được các Quý phi ngày xưa rất thích, lệ chi được xem là cống phẩm quý giá chỉ có những sủng phi mới có cơ hội ăn. Theo tương truyền, lịch sử Trung Quốc thời Vua Huyền Tông vì chiều lòng ái phi là Dương Quý Phi đã sẵn sàng sai người phi ngựa tốc hành đến Lĩnh Nam mỗi ngày để mang về cho bà những quả vải tươi ngon mọng nước nhất. Và cũng nhờ ăn nhiều lệ chi, vòng 1 của Dương Quý Phi ngày càng căng tràn. Bởi vì trong loại trái cây này có chứa rất nhiều vitamin giúp vòng một nảy nở.

Ngày nay, bạn cũng có thể cải thiện vòng 1 bằng cách ăn nhiều vải, tuy nhiên, quả vải rất nóng cho cơ thể nên cần bổ sung thêm nước và ăn thêm nhiều thực phẩm có tính mát như nho, rau quả, nước mát... để tránh bị nóng trong người. 


Trái lệ chi (hay trái vải ngày nay) – (Nguồn: Cayhoacanh.com, Ngoisao.vn)

Ăn đu đủ và sắn dây

Sắn dây và Đu Đủ (Nguồn: Plo.vn, Bytuong.com)

Để sở hữu vòng 1 to tự nhiên phụ nữ thời xưa đã truyền nhau mẹo ăn nhiều đu đủ và sắn dây sau mỗi kỳ kinh nguyệt. Đây là hai loại thực phẩm tự nhiên giàu protein và lexithin, vừa cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể vừa giúp kích thích bài tiết oestrogen, khiến vòng 1 thêm phần săn chắc, căng tròn. Ngoài ra, đu đủ còn là loại quả dồi dào thành phần dinh dưỡng như các vitamin, carotenoid và protease đặc thù, có thể đẩy nhanh quá trình hấp thụ protein. Tác dụng của protein là thúc đẩy tiến trình trao đổi chất ở da, duy trì tính đàn hồi và làm to vùng ngực. Bên cạnh đó các người xưa còn sử dụng loại thuốc cao có chứa trầm hương, cam thảo để massage ngực, có tác dụng kích thích tuần hoàn máu và khai thông huyệt đạo dưới da. Chưa biết hiệu quả thế nào nhưng chúng ta có thể thấy rằng phụ nữ ngày xưa đã biết làm đẹp cầu kỳ không kém chị em ngày nay rồi!

Nếu vẫn còn tự ti với vòng một khiêm tốn thì bạn nên lưu ý những tips bên trên. Không cần tập thể dục vất vả, ăn đúng loại trái cây sẽ giúp cho vòng 1 nở nang và đẹp da. Tips hay bỏ ngay vào túi, đừng chừng chờ mà hãy bắt tay ngay vào công cuộc cải tiến vòng 1. Vòng 1 săn chắc, bạn diện đồ cũng sẽ thoải mái hơn và tự tin hơn. Đừng quên follow The Face để sưu tập nhiều bí quyết hay.

© 2019 THE FACE. ALL RIGHTS RESERVED.
Scroll To Top