Now Reading
Vì sao bạn nên thử ngay trend “giãn cách” mới mùa này?

Vì sao bạn nên thử ngay trend “giãn cách” mới mùa này?

TREND “GIÃN CÁCH” MỚI

Sự xuất hiện của vi rút nCoV giai đoạn đầu năm 2020 đã làm thay đổi sự nhìn nhận về ngành du lịch của cả thế giới khiến cho người dân hạn chế tuyệt đối việc đi lại và chỉ ra khỏi nhà khi có nhu cầu mua yếu phẩm. Tuy nhiên, quan điểm chung của xã hội đã dần thay đổi và trở nên sáng tạo hơn để thích nghi trong giai đoạn chống dịch lần hai. Cắm trại trở thành một lựa chọn tối ưu trong bối cảnh vừa có thể tuân thủ những quy định về giãn cách xã hội mà không cần quá lo lắng.

trend giãn cách

Vì sao cắm trại có lợi cho sức khỏe?

Khám phá thiên nhiên và hít thở không khí trong lành trong giai đoạn giãn cách mà thành phố không thể mang lại. Rời xa cuộc sống thường nhật và guồng quay cơm áo gạo tiền để dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Bạn có thể thử các bài tập yoga hoặc thiền để trau dồi rèn luyện sức khỏe và bồi dưỡng tâm hồn. Các hoạt động thể dục nhẹ nhàng lành mạnh cũng giúp bạn thả lỏng cơ thể và chăm sóc cho bản thân một cách dễ dàng hơn mà không cần phải nhờ đến bất kỳ dụng cụ nào hỗ trợ nào. Cắm trại không đòi hỏi tập trung quá đông người nhưng vẫn có thể tương tác với gia đình và người thân ở một không gian rộng mở, không bị gò bó bởi không gian kín và hạn hẹp.

TREND “GIÃN CÁCH” MỚI

Làm sao để chuẩn bị gì cho một buổi cắm trại hoàn hảo?

Tìm hiểu về địa điểm, thời tiết ở nơi bạn muốn đến. Điều này được vô số người xem nhẹ nhưng lại là một trong những yếu tố quyết định cho buổi cắm trại thành công của bạn. Thời tiết hay địa hình của điểm đến có thể là lý do lớn ảnh hưởng đến chuyến đi kế hoạch mà bạn đã vạch sẵn nhiều tuần trước. Ngoài các hành trang cơ bản như lều, bạt, thực phẩm và các đồ dùng sinh hoạt cần thiết, bạn nên chuẩn bị cho mình một tâm lý cởi mở, tinh thần tốt để có thể xử lý hiệu quả các vấn đề phát sinh ngoài dự kiến. Bạn nên chuẩn bị một kế hoạch hoàn chỉnh về thời gian và các hoạt động vui chơi mong muốn để tránh xảy ra tình trạng chán nản và lạm dụng công nghệ trong chuyến đi. Bạn nên chọn những địa điểm vắng người và thường xuyên rửa tay sạch sẽ trong quá trình di chuyển để có thể tận hưởng một buổi cắm trại vui vẻ nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho gia đình và người thân.

Du lịch không khó nếu bạn chấp nhận bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và trang bị cho mình thêm những kỹ năng cần thiết để có thể đầu tư cho một trải nghiệm tốt hơn. Bạn không bao giờ biết được đoạn đường phía trước sẽ mang đến điều gì nếu bạn không bắt đầu.

Cứ xách xe lên và đi vì cuộc đời cho phép!

© 2019 THE FACE. ALL RIGHTS RESERVED.
Scroll To Top