Now Reading
Tips triệt lông tại nhà hiệu quả đến không ngờ

Tips triệt lông tại nhà hiệu quả đến không ngờ

Vì sao lông của chúng ta lại mọc nhiều và thường xuyên mọc lại? Có rất nhiều lí do nhưng những lí do thường gặp phải: Do cơ địa, thường xuyên cạo lông không đúng cách hoặc sử dụng thuốc triệt lông kém chất lượng. Vậy làm sao để chị em luôn tỏa sáng với làn da mịn màng, không một dấu vết của lông? Theface.vn sẽ mách nhỏ cho nàng 1 mẹo tẩy lông rất hiệu quả từ đường nâu và mật ong.Enter your text here...

Tùy vào cơ địa mỗi người mà lông thưa hay rậm sẽ khác nhau, lông càng rậm hệ thống bài tiết càng tốt, bạn có thể dễ dàng đổ mồ hôi và đưa những chất độc hại ra bên ngoài. Tuy nhiên, nhiều lông sẽ khiến cho chị em phụ nữ trở nên bị mất tự tin và luôn muốn loại bỏ. Thông thường bạn sẽ loại bỏ chúng bằng cách chọn những loại kem tẩy lông hoặc cạo nhưng điều đó sẽ làm cho lông mọc nhanh hơn và đen hơn. Đến thẩm mỹ viện chi phí lại rất tốn kém, học theo phương pháp triệt lông tự nhiên của Theface.vn an toàn và chi phí rất thấp.

1. Nguyên liệu

Mật ong

250ml mật ong nguyên chất.

125 ml nước cốt chanh.

250 ml đường nâu (có thể dùng đường trắng).

2. Cách thực hiện

Hỗn hợp dung dịch mật ong - nước cốt chanh - đường (Nguồn: tinhdau-thiennhien.com)

Đầu tiên cho đường nâu vào nồi và đun với lửa vừa, thêm ít nước để đường không bị cháy đường. Đợi đường sôi và tan chảy cho thêm 2 nguyên liệu còn lại vào nồi và khuấy đều tay để hỗn hợp được hòa lẫn với nhau.

Tiếp tục đun sôi cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu sẫm, dạng keo thì tắt bếp, để nguội. Cần vệ sinh sạch vùng da chân, rồi dùng phấn rôm thoa lên, vì nó có tác dụng hút sạch nước và môi hồi.

Dùng que gỗ thoa đều sắp waxing mới thu được lên vùng lông chân theo chiều hướng lông mọc (lưu ý phải để sáp nguội hoặc còn độ ấm vừa phải để tránh tình trạng bỏng chân).

Dùng giấy waxing hoặc miếng vải phủ lên lớp sáp vừa mới thoa xong, dùng tay miết nhẹ.

Sau đó, đợi sáp khô rồi giật dứt khoát miếng giấy waxing ngược chiều lông mọc, như vậy lông chân sẽ theo đó mà đi ra.

Triệt lông với những nguyên liệu tự nhiên sẽ giúp bạn tránh khỏi những tác hại của các chất hóa học, bên cạnh đó mật ong còn có công dụng dưỡng da cho da thêm sáng và chanh có chất axit sẽ giúp làm mờ lông và ức chế sự phát triển của lông.

Triệt lông hiệu quả tại nhà với công thức thật đơn giản, tuy không thể triệt vĩnh viễn nhưng với cách trên các nàng có thể thường xuyên sử dụng để lông không còn cơ hội xuất hiện. Chúc nàng thành công!

© 2019 THE FACE. ALL RIGHTS RESERVED.
Scroll To Top