Now Reading
Tips cho nàng vẫn “lồng lộn” khi trời mưa

Tips cho nàng vẫn “lồng lộn” khi trời mưa

trang diem troi mua cover

Mưa nắng thất thường khiến chị em chúng ta luôn rơi vào tình trạng tắc nghẽn như phấn nổi, con trai, và tệ hơn là mascara trôi. Làm sao để tránh những màn hình hóa “gấu trúc” không được mong đợi? Chị bỏ túi ngay những mẹo nhỏ từ Theface.vn.

meo-trang-diem-hinh 1

Những mẹo nhỏ khi trang điểm mùa mưa

1. Chọn cách đánh nền thật mỏng

Khi tiếp xúc với nước, lớp nền sẽ rất dễ trở nên sần sùi vì thế một lớp nền thật mỏng chính rất cần cho hội chị em chúng mình trong những ngày này. Đặc biệt, nước có thể làm lớp nền trở nên trắng hơn vì thế để có lớp trang điểm tự nhiên chị em nhớ chọn nền tối hơn một tone so với thông thường.

Tips để cho bước nền trở nên mỏng và đẹp hơn: Ngoại trừ lượng kem được lấy ít hơn so với ngày bình thường, sau khi đánh nền xong, chúng ta nên dùng mút dặm nhẹ lên vùng chữ T để rút bớt kem nền thừa và giúp lớp nền bám chặt hơn. Để lớp nền không bị mốc và “lem nhem” khi đi mưa nàng nên chọn phấn phủ bột thay cho phấn nén và thỏi, phấn phủ  bột sẽ giúp lớp trang điểm trông tự nhiên và an toàn hơn rất nhiều.

2. Chọn má hồng

Má hồng kem tuy nhạt, nhưng rất bám, độ ưng ửng, mịn màng của má hồng kem sẽ cho các nàng một lớp make up tự nhiên bất chấp thời tiết Sài Gòn thất thường.

Khi đi mưa trang điểm càng tự nhiên lại càng an toàn, với má hồng kem nàng chỉ cần dùng bông mút chậm và đánh theo xương gò má, sau khi đánh má xong nàng có thể dặm thêm một chút phấn bột, như vậy màu má sẽ được trung hòa và bám chặt hơn.

luu-y-trang-diem-mua-mua

Những lưu ý khi trang điểm cho mắt mùa mưa

3. Trang điểm cho mắt và chân mày

Màu mắt nên đánh tông nhạt, trung tính, không nên chọn các tone màu đậm. Điều quan trọng các mascara và kẻ mắt nàng cần chọn những loại waterproof (chống trôi) để tránh tình trạng mắt “gấu trúc” khi gặp nước.  Đặc biệt để không bị hại vì lớp trang điểm của mình nàng đừng nên dán mi, vì khi gặp gió và nước mi sẽ rất dễ rụng. Trời mưa là lúc chị em chúng mình rất dễ bị “dìm”, vì vậy nàng cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi ra đường. Lớp make up nhạt và tự nhiên sẽ là lựa chọn an toàn và giúp nàng tránh khỏi những lúng túng khi lớp make up bị lỗi.

Là con gái phải xinh vì thế bất chấp mưa nắng chị em mình đều cần phải đẹp khi ra đường. Để đẹp hơn mỗi ngày chị em  follow và đăng ký nhận tin nhắn theo dõi Theface.vn để bỏ túi những tips hay cho nàng luôn lung linh nhé

© 2019 THE FACE. ALL RIGHTS RESERVED.
Scroll To Top