Now Reading
“Solo Travel” Trend du lịch nhất định phải thử trước tuổi 25

“Solo Travel” Trend du lịch nhất định phải thử trước tuổi 25

Solo Travel trước tuổi 25

Cuộc sống sẽ trôi qua một cách thật vô nghĩa nếu bạn không có những trải nghiệm để đời để lưu giữ và kể lại. Có một câu nói để đời của Benjamin Franklin luôn khiến mọi người phải suy ngẫm lại về cuộc đời của họ: “Có một số người qua đời ở tuổi 25 trong cuộc đời nhưng mãi đến tuổi 75 mới thật sự được chôn cất.” Một cuộc sống an nhàn sẽ vô cùng buồn chán nếu bạn không tạo ra cho bản thân những thử thách mới, cho bản thân một cơ hội để trải nghiệm và học hỏi những điều mới lạ. Du lịch một mình ra đời nhằm giúp bạn tự tìm cho mình một trải nghiệm ý nghĩa mang lại nhiều kỷ niệm và bản sắc mới cho cuộc sống thời hiện đại.


Tại sao du lịch một mình có lợi cho bạn?

Tự Do Thời Gian

Bạn có thể tự mình quyết định thời gian cá nhân của bản thân và tự sắp xếp chuyến du lịch theo ý thích mà không bị ràng buộc bởi các yếu tố xung quanh hay bất kì ai khác. Các vấn đề phát sinh trong chuyến đi cũng chỉ tác động đến một mình bạn mà không ảnh hưởng đến tâm trạng của bất kỳ ai khác.
 

Tự Do Quyết Định

Bạn có thể tùy ý làm các việc không nằm trong phạm vi kế hoạch đã được lên sẵn, tự xây dựng chuyến đi theo ý thích và theo cách riêng của bản thân mà không chịu sự chi phối của bất kì người nào khác trong chuyến đi.

solo travel

Mọi Trải Nghiệm Sẽ Là Của Riêng Bạn

Bạn sẽ sở hữu một trải nghiệm có một không hai của riêng bạn, hay một câu chuyện để kể lại một cách đáng tự hào về những chân trời bạn đã đi qua. Tất cả mọi trải nghiệm thú vị trong chuyến đi này sẽ là của bạn, và chỉ dành cho duy nhất một mình bạn mà thôi. Bạn sẽ không bị tác động bởi các yếu tố ảnh hưởng bên ngoài hay phụ thuộc vào tâm trạng của bất kì người nào để có được một tâm trạng tươi sáng.

Mở Rộng Kiến Thức, Mở Rộng Tâm Hồn

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn", đúng như câu nói này, du lịch một mình không chỉ giúp bạn nhìn một thế giới với một tầm nhìn rộng mở hơn, điều này còn giúp bạn mở rộng tâm hồn và thúc đẩy bản thân vượt xa những quy tắc giới hạn ngày thường và nhìn thế giới theo một hướng khác. Cuộc sống bận rộn thường nhật giới hạn bạn ở những rào cản giữa việc làm đúng theo khuôn khổ kiểu mẫu đã đặt ra và thỏa mãn câu chuyện vượt qua vùng an toàn của bản thân để làm những việc mình thích.

solo travel

Du lịch một mình là một hoạt động ngày càng được giới trẻ ưa chuộng trong thời buổi mà giãn cách xã hội được đề cao trong cộng đồng. Nhiều người miêu tả chuyến du lịch một mình đầu tiên của họ diễn ra khó khăn vào thời điểm ban đầu nhưng kết quả mang lại tốt hơn dự tính. Nhiều ý kiến cho rằng, du lịch một mình cũng có nhiều rủi ro hạn chế, nhất những lo lắng về an toàn cá nhân, sự cô đơn và nỗi sợ hãi tự mình lo toan,trang trải cho mọi thứ ở một vùng đất hoàn toàn xa lạ. Tuy nhiên, chỉ cần một số những chuẩn bị đơn giản và chịu khó tìm tòi, tham khảo một chút qua các trang mạng cũng sẽ giúp bạn vượt qua được câu chuyện lạc lõng giữa dòng người và tận hưởng chuyến đi nhiều hơn.

© 2019 THE FACE. ALL RIGHTS RESERVED.
Scroll To Top