Now Reading
Sở hữu kỹ nghỉ ALMA và sứ mệnh của nhà tiên phong

Sở hữu kỹ nghỉ ALMA và sứ mệnh của nhà tiên phong

sở hữu kỳ nghỉ Alma cover

Cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực khiến cho những thành viên trong gia đình ngày càng xa rời nhau. Việc tụ tập cùng nhau ăn cơm hay du lịch cùng gia đình ngày càng trở nên khó khăn với vô vàng lí do trong cuộc sống đã vô tình đẩy chúng ta ra xa nhau hơn. Thấu hiểu điều đó bằng sự tâm huyết và trách nhiệm của mình Alma resort đã mang đến mô hình Sở hữu kì nghỉ Alma giúp giải quyết được những vấn đề và nhu cầu nghỉ dưỡng của các gia đình nhiều thế hệ. 

Sở hữu kỳ nghỉ Alma

“Sở hữu kì nghỉ Alma” mô hình nghĩ dưỡng của thế giới

Sở hữu kì nghỉ Alma – là xu hướng toàn cầu 

Ra đời từ thập niên 60 tại Châu Âu và qua 60 năm đã trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Điểm độc đáo của Sở hữu kì nghỉ Alma là người mua thay vì trả tiền một lần cho chuyến du lịch có thể chia nhỏ để trả trong nhiều năm (15-30 năm) bằng cách sở hữu bất động sản người mua có quyền sử dụng bất động sản trong thời gian nhất định (tuần hoặc tháng) và liên tục trong nhiều năm, tùy vào gói sản phẩm.

sở hữu kỳ nghĩ Alma

Sở hữu kì nghỉ mang đến những kì nghỉ tuyệt vời hàng năm cho gia đình bạn

               

Tại các khu nghỉ dưỡng Alma các chủ sở hữu chỉ phải trả rất ít nếu chia đều mức chi phí ra, khách hàng có thể yên tâm đi nghỉ trong nhiều năm mà không phải lo về giá phòng tăng hay hết phòng vào mua cao điểm .Đồng thời khách hàng có thể bảo lưu, chuyển nhượng, sang tặng, hoặc trao đổi kì nghỉ thông qua tổ chức hợp tác quốc tế.

Sở hữu kì nghỉ là mô hình mới trong thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam. Với sứ mệnh của mình Alma là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng và vận hành theo mô hình Sở hữu kì nghỉ được ưa chuộng tai nhiều quốc gia trên thế giới. Với sự phát triển vượt trội và lâu dài nên dù mới gia nhập thị trường Việt Nam mô hình Sở hữu kì nghỉ Alma đã tạo đươc nhiều thành tích và trở thành xu hướng nghỉ dưỡng được ưa chuộng trong những năm trở lại đây.

Sở hữu kì nghỉ Alma và dịch vụ trao đổi kì nghỉ quốc tế RCI.

RCI là đơn vị cung cấp dịch vụ trao đổi kì nghỉ lớn nhất thế giới với hơn 40 năm kinh nghiệm. Dưới sự điều hàng của Tập đoàn Wyndham Worldwide (Mỹ). RCI hiện có hơn 3 triệu thành viên và đã xúc tiến thành công hơn 60 triệu kì nghỉ trong thời gian qua.Trải qua quá trình dài phát triển và hội nhập RCI hiện sở hữu hơn 4300 khu nghỉ dưỡng sang trọng trên khắp thế giới. 

sở hữu kỳ nghỉ ALMA 7

Đơn vị cung cấp dịch vụ trao đổi kì nghỉ lớn nhất thế giới

Sự liên kết giữa Alma và RCI mang đến cơ hội trải nghiệm văn hóa đặc sắc tại hơn 110 quốc gia trong mạng lưới liên kết của RIC trên toàn cầu. Sở hữu kì nghỉ Alma tự hào là đơn vị và đối tác lớn nhất của RCI về số lượng trao đổi kì nghỉ tại Việt Nam và cam kết mang giấc mơ vòng quanh thế giới đến gần với chủ sở hữu hơn nữa. Sự đa dạng về tiện ích và thiết kế không gian nghỉ dưỡng với những tiện nghi đầy đủ từ khu vui chơi đến cơ sở hạ tầng căn hộ…  đã khiến mô hình sở hữu kì nghỉ Alma làm haì lòng những vị khách khó tính, được lòng những gia đình nhiều thế hệ và dần trở thành xu hướng.

Sứ mệnh nhà tiên phong mô hình Sở hữa kì nghỉ của công tyAlma.

Là nhà tiên phong trong mô hình sở hữu kì nghỉ Alma tại Việt Nam, Công ty Alma đảm bảo phát triển và vận hành theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của mô hình và hướng đến mục tiêu trở thành câu lạc bộ sở hữu kì nghỉ cao cấp độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Được nhiều du khách đánh giá cao, Sở hữu kì nghĩ Alma đã mang đến giải pháp cho khách lưu trú với nhiều tiện nghi tầm cỡ quốc tế, các dịch đi kèm bậc nhất cùng với kiến trúc độc đáo mới lạ chỉ có tại Alma.

“Sở hữu kì nghỉ Alma” mô hình nghĩ dưỡng của thế giới

Alma cam kết gắng bó lâu dài với những giá trị cốt loải của nhà tiên phong

Khu nghỉ dưỡng Alma luôn lấy khách hàng là sứ mệnh hàng đầu của mình đảm bảo mang lại giá trị cho gia đình và người thân của họ bằng những giải pháp tối ưu như :

 • Mang đến trải nghiệm du lịch cao cấp tầm cỡ quốc tế
 • Cung cấp lựa chọn du lịch linh hoạt và phúc lợi đặc quyền
 • Phục vụ chuyên nghiệp thành thực- luôn là chỗ dựa tin cậy với khách hàng 
 • Liên tục cập nhật tin tức mới nhất đến với khách hàng về kì nghỉ
 • Bảo tồn và nâng cấp không gian và các xu hướng toàn cầu

Với mô hình mới lạ và ưu việt mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích, sự xuất hiện của mô hình Sở hữu kì nghỉ Alma được đánh cao về tiềm lực phát triển và có thể mang đến lượng khách hàng ổn định qua các năm đông thời đáp ứng thị hiếu nghỉ dưỡng của cao cấp cho các gia đình tại Việt Nam. Mở ra nhiều hướng phát triển cho ngành du lịch nghỉ dưỡng tại khu vực.

sở hữu kỳ nghĩ Alma 6

Những căn hộ và biệt thự tầm nhìn hướng biển của Alma

Để biết thêm chi tiết về các kì nghỉ tại Alma vui long truy cập Website : https://alma.vn/so-huu-ky-nghi/

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

Alma Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness - Harmony - Home” 

Hotline: 1900 6737 

Website: 

 • https://alma.vn/ 
 • https://www.alma-resort.com/ 
 • Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/ 
 • Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/ 
 • Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:  

Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Khánh Hoà: D7a2, TT4X6 Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, Huyện Cam Hải Đông, Quận Cam Lâm, Thành phố Khánh Hòa. 

Các nền tảng khác: 

 • Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/ 
 • Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma 
 • Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang 
 • Twitter: https://twitter.com/ResortAlma 
 • Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare
© 2019 THE FACE. ALL RIGHTS RESERVED.
Scroll To Top