Now Reading
Khăn “phép thuật” hoá ra nàng sành điệu – Bắt trend đẳng cấp

Khăn “phép thuật” hoá ra nàng sành điệu – Bắt trend đẳng cấp

Những chiếc khăn họa tiết Bandana đa năng vừa có thể buộc tóc vừa làm áo đã đốn tim dân tình trong những ngày qua. Từ sao Hàn đến các sao Việt thay phiên nhau chiêu đãi các Fan bằng những bộ hình trendy cùng phong cách quấn khăn.

1. Các sao Hàn

SNSD Hyoyeon sắc sảo, quyến rũ khi diện khăn Bandana (Nguồn: Saostar.vn)

Đi đầu phong trào phải kể đến những thiên thần xứ sở Kim Chi, điển hình như Hyoyeon trông quyến rũ, gợi cảm và không kém phần fashion khi diện áo yếm từ Bandana

BlackPink Lisa quyến rũ và thêm phần cá tính với áo yếm từ chiếc khăn Bandana. Với các họa tiết độc đáo, “em út” nhà Blackpink trở nên cuốn hút, nổi bật. Khăn Bandana từ phong cách cổ điển, được Lisa diện lên lại trông rất ngầu. Diện đẹp thế này thì các Blink chắc chắn sẽ bị “đốn tim”

Lisa quyến rũ và cá tính với áo yếm từ chiếc khăn Bandana (Nguồn: Saostar.vn)

Jennie cũng đốn tim dân tình không kém. Với chiếc khăn Bandana họa tiết màu tối kết hợp với chiếc áo ngoài màu đỏ đậm, Jennie trở nên thanh lịch và thu hút hơn hẳn.

Jennie đốn tim dân tình (Nguồn: Saostar.vn)

2. Các sao Việt

Một vòng về Việt Nam, các sao Việt cũng không kém phần sành điệu. Các mỹ nhân showbiz đua nhau trổ tài bắt trend với những chiếc khăn Bandana. Người như những cô thôn nữ, người như bà hoàng fashionista. 

Chi Pu ngọt ngào với chiếc Bandana hồng phối với quần trắng. Tuy có nét phong cách riêng độc đáo, khăn Bandana lại rất dễ phối đồ, có thể phối với các quần short, quần dài đơn màu, do khăn đã có họa tiết nổi bật nên quần đơn màu sẽ giúp tổng thể trông hài hòa và tình thế hơn.

Chi Pu sành điệu với khăn Bandana (Nguồn: Saostar.vn)

Quỳnh Anh Shyn không bao giờ làm Fan thất vọng với những màn "chiêu đãi" đậm chất cool ngầu của một Fashionista đúng hiệu. Không chỉ có thể làm áo, qua tay Quỳnh Anh Shyn chiếc khăn Bandana được dùng để làm quấn tóc trông rất ngầu. Bên cạnh đó, với cách phối nhiều màu của cô giúp tổng thể không quá màu sắc nhưng vẫn rất tinh tế.

Quỳnh Anh Shyn đậm chất cool ngầu của một Fashionista đúng hiệu (Nguồn: kenh14.vn)

3. Hướng dẫn để có một chiếc áo sành điệu

Vậy còn bạn - Những cô nàng của Theface.vn? Để nàng trendy hơn Theface.vn sẽ hướng dẫn nàng các tips để có chiếc áo thật sành điệu.

Một cách rất đơn giản nàng chỉ cần chọn khăn có hình vuông với họa tiết ưa thích sau đó gấp đôi lại, nếu muốn an toàn hơn nàng có thể chọn màu áo ống bên trong với màu phù hợp với khăn sau đó cột lại (như hướng dẫn).

Tips để có chiếc áo thật sành điệu (Nguồn: Zingnews.vn)

Để cập nhật thêm thật nhiều tips hay nàng nhớ follow Theface.vn thường xuyến nhé!

© 2019 THE FACE. ALL RIGHTS RESERVED.
Scroll To Top