Now Reading
Khả Như sẽ đầu tư cho hàng loạt bom tấn Việt trong thời gian tới

Khả Như sẽ đầu tư cho hàng loạt bom tấn Việt trong thời gian tới

Không chỉ là một trong những gương mặt nữ diễn viên nổi bật của làng giải trí Việt, mới đây Khả Như còn thử sức trong vai trò mới – Giám đốc điều hành cho một đơn vị truyền thông và dự kiến cô cùng công ty sẽ đầu tư mạnh tay cho nhiều dự án điện ảnh Việt Nam.

dien vien kha nhu gia nhap ruby media - 1
Khả Như được nhận định là nữ diễn viên khá thông minh, nhanh nhạy, và khéo léo. Cô từng thử sức mình ở nhiều vai trò như diễn viên, MC, biên kịch,… Và mới đây cô lại tiếp tục thử thách mình khi chính thức nhận chức CEO cho một công ty truyền thông điện ảnh để tương lai có thể tiến tới việc thành lập một quỹ điện ảnh hỗ trợ các nhà làm phim sau này.
dien vien kha nhu gia nhap ruby media - 2
Khả Như bày tỏ: “Vị trí này mang đến cho tôi một cơ hội để thể hiện mình, phù hợp với định hướng và niềm yêu thích về lĩnh vực đầu tư phim và phát triển thị trường điện ảnh”.
dien vien kha nhu gia nhap ruby media - 3
Diễn viên thường bị nghi ngờ mỗi khi đứng ra kinh doanh, đặc biệt là các quỹ đầu tư lớn. Với câu hỏi có tự tin vào khả năng của mình không, nữ diễn viên thẳng thắn: “Thật ra đối với tôi, tôi đã thực hiện vai trò này từ trước nhưng dưới một quy mô và góc độ khác: diễn viên, đạo diễn, biên kịch, sản xuất cho những dự án. Và bây giờ được thực hiện ở quy mô của một công ty chuyên nghiệp hơn chuyên sâu trong lĩnh vực điện ảnh”. Cô nàng sẽ dùng hành động và cố gắng gặt hái thành quả tốt nhất cho những dự án sắp tới.
dien vien kha nhu gia nhap ruby media - 5
Hiện Khả Như và công ty đã hoàn thành đầu tư cho nhiều phim. Nữ diễn viên hi vọng tất cả các bộ phim sắp tới do công ty cô đầu tư như “Bằng chứng vô hình”, “Tiệc trăng máu”, “Thiên thần hộ mệnh”, “Tà Năng-Phan Dũng”, “Chị Mười Ba”… sẽ được khán giả đón nhận.

Nguồn: https://dep.com.vn/kha-nhu-se-dau-tu-cho-hang-loat-bom-tan-viet-trong-thoi-gian-toi/

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 THE FACE. ALL RIGHTS RESERVED.
Scroll To Top