Now Reading
Dwayne Johnson là nam diễn viên được trả lương cao nhất Hollywood

Dwayne Johnson là nam diễn viên được trả lương cao nhất Hollywood

Dwayne Johnson

Dwayne Johnson còn được biết đến với nghệ danh là The Rock, thu về 87,5 triệu đô la, biến anh trở thành nam diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood.

Dwayne Johnson là ai?

Dwayne Johnson từng tham gia đội bóng bầu dục tại Đại học Miami và tham gia giải đấu chuyên nghiệp, tiếp nối truyền thống của gia đình. Diễn viên sinh năm 1972 sinh ra trong một gia đình có truyền thống đấu vật ở Hawaii và mặc dù trải qua thời niên thiếu khó khăn, ngôi sao Fast and Furious đã đã trở thành một trong những đô vật chuyên nghiệp vĩ đại nhất trong làng đô vật thế giới và ra mắt cuốn tự truyện The Rock Says, cuốn sách bán chạy năm 2000. 

Dwayne Johnson đến với điện ảnh bằng vai diễn đầu tay trong phim Vua bọ cạp năm 2002 với mức thu nhập lên đến 5,5 triệu USD. Bắt đầu từ 2013, Dwayne Johnson luôn có mặt trong Top 100 ngôi sao quyền lực nhất, đến năm 2016 thì anh cũng là người dẫn đầu top sao nam có thu nhập cao nhất.

Người đàn ông chăm chỉ nhất Hollywood

Dwayne Johnson một lần nữa đứng đầu danh sách diễn viên được trả lương cao nhất hàng năm của Forbes, với con số đáng kinh ngạc 87,5 triệu USD. Điều này cũng dễ hiểu khi Dwayne Johnson là người đàn ông làm việc chăm chỉ nhất ở Hollywood. Phần lớn thu nhập đến từ vai diễn đặc vụ Interpol trong bộ phim hành động Red Notice của Netflix, phim đã mang về cho anh khoản tiền 23,5 triệu USD. Đằng sau ánh hào quang mà mọi người ao ước, ít ai biết rằng Dwayne Johnson đã từng phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc đời để đạt gầy dựng sự nghiệp như ngày hôm nay. Trải qua một tuổi thơ cơ cực, ngôi sao đã từng chia sẻ trong một bài phát biểu nhận giải năm 2018 rằng anh đã từng phải trộm miếng bít tết trong một cửa hiệu chỉ vì không có tiền. Anh đã từng phải buông bỏ ước mơ trở thành cầu thủ chơi bóng bầu dục chuyên nghiệp vì có quá nhiều chấn thương liên tục. 

Những thành tích đáng kể của nam diễn viên huyền thoại

Trong năm 2019, anh đã đóng tổng cộng ba phim, trong đó có hai bom tấn là Fighting with My Family, Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw, và Jumanji: The Next Level. Cùng với các vai diễn điện ảnh của mình, anh cũng tiếp tục đóng vai chính trong loạt phim Ballers của HBO, điều hành Seven Bucks Productions, tổ chức NBC’s Titan Games, tạo ra nhãn hiệu rượu tequila của riêng mình và thiết kế dây chuyền cho Under Armour.

Chưa kể, anh còn soán ngôi tỷ phú Kylie Jenner với tư cách là người nổi tiếng kiếm được nhiều tiền nhất trên mỗi bài đăng trên Instagram được tài trợ. Dưới đây là những nghệ sĩ nam khác ở Hollywood – và một người ở Bollywood – lọt vào danh sách diễn viên được trả lương cao nhất năm 2020 của Forbes.

Danh sách top 10 nam diễn viên được trả lương cao nhất năm 2020

Dwayne Johnson $87.5 million

Ryan Reynolds $71.5 million

Mark Wahlberg $58 million

Ben Affleck $55 million

Vin Diesel $51 million

Akshay Kumar $48.5 million

Lin-Manuel Miranda $45.5 million

Will Smith $44.5 million

Adam Sandler $41 million

Jackie Chan $40 million

Dwayne Johnson được xem như một trong những huyền thoại đắt giá của Hollywood, anh được đề cao là một trong những ngôi sao nổi tiếng được săn đón nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.

© 2019 THE FACE. ALL RIGHTS RESERVED.
Scroll To Top