Now Reading
Du lịch tại nhà cùng Music Travel Love

Du lịch tại nhà cùng Music Travel Love

Trong thời điểm dịch Covid hoành hành lần 2 khi mọi hoạt động du lịch giải trí đều bị hạn chế, không còn khoảng thời gian gọi là “xách balo lên và đi” cũng như khái niệm "thích thì nhích" đã trở nên xa xỉ đối với các bạn trẻ hiện nay. Vậy thì ngại gì không làm một chuyến du lịch tại gia cùng Music Travel Love đi khắp thế giới và nhìn lại những khoảnh khắc xúc động trong MV Cover Heal The World của cố nhạc sĩ Michael Jackson.

Những chàng trai của "Mùa hè bất tận"

Xuất điểm là một ban nhạc với tên Endless Summer, hai anh em người Canada Bob Moffat và Clint Moffat đã ghi danh ban nhạc trẻ nhất từng ký hợp đồng thu âm lớn với Polydor Records ở Nashville. Chính thức ra mắt khán giả dưới tên gọi Music Travel Love, bộ đôi nhà Moffat đã mang lại một làn sóng mới cho cộng đồng yêu thích acoustic và cover, thu hút hơn 2 triệu lượt theo dõi trên kênh youtube.Tự hào mang đến cộng đồng mạng một trào lưu âm nhạc mới mẻ mang tinh thần “Music, Travel, Love", anh em nhà Moffat gửi gắm một thông điệp rằng “chúng tôi yêu âm nhạc, khát khao được trải nghiệm và sẵn sàng mang âm nhạc theo khắp các hành trình cùng với một tình yêu, đam mê bất tận”.

MV cover Heal the World phiên bản Music Travel Love

Mới đây, ngay từ thời điểm bệnh dịch bùng phát trong những tháng đầu năm và được truyền cảm hứng từ thần tượng vĩ đại nhất của thế kỷ 20, ban nhạc đã ngay lập tức ra mắt MV cover bài hát Heal The World, như một lời nhắn nhủ và khích lệ tinh thần, gửi gắm thông điệp STAY STRONG đến toàn thế giới.Bên cạnh những thước phim tuyệt đẹp của thiên nhiên hùng vĩ, Music Travel Love sẽ đưa bạn đi khắp năm Châu, nhìn lại những khoảnh khắc chung tay cùng nhau mạnh mẽ chiến đấu với bệnh dịch và nhìn về một tương lai tươi sáng.

Bộ đôi nhà Moffat trong MV cover Heal The World

#staystrong #stayheal #staylove #musictravellove

Music Travel Love. Dù bạn là ai, là người yêu âm nhạc, là người yêu du lịch, là những bàn tay viết nên bản nhạc hay những đôi chân trải nghiệm khắp mọi miền cùng với tình yêu, tất cả đều tạo nên một giới mạnh mẽ, tốt đẹp không ngừng chiến đấu vì một tương lai tươi sáng của nhân loại. Hãy cùng nhau thưởng thức MV của 2 anh em Bob Moffat và Clint Moffat, tận hưởng những khoảnh khắc kỳ lạ của năm 2020 và sẵn sàng cho những thử thách mới trong thời gian tới nhé. Và cũng đừng quên đọc Theface.vn mỗi ngày để có nguồn năng lượng tích cực, tự tin hơn và yêu bản thân mình hơn!

© 2019 THE FACE. ALL RIGHTS RESERVED.
Scroll To Top