Now Reading
Chuyện mùa dịch: rốt cuộc làm sao để #Behappy?

Chuyện mùa dịch: rốt cuộc làm sao để #Behappy?

be happy cover

#BeStrong, #BePositive là những khẩu hiệu được truyền tai trong mùa dịch một cách ngắn gọn với kỳ vọng cuộc sống của con người sẽ đâu đó tốt hơn. Nhưng quan trọng hơn vẫn phải là #BeHappy chứ hả? 

Những cách nho nhỏ để bạn #BeHappy vào mùa dịch?

Many way to #BeHappy, vì mỗi người lại có một kiểu hạnh phúc khác nhau. Nếu bạn không thích kiểu hạnh phúc ở dưới đây cũng không sao, hãy chọn những gì hợp với mình.

Bước 1: Không mua gì thêm trong một khoảng thời gian

Có phải thiết bị tối ưu giản đồ không? Không. Chỉ là bạn hãy thử nhẹ nhàng tiền đi hoặc gửi cho ai đó giữ và dừng mua quần áo, mỹ phẩm trong 30 ngày. Tập trung chi tiền vào dinh dưỡng, thể chất và những thứ giúp bạn khỏe mạnh hơn trong vòng 30 ngày sẽ là bước đầu tiên bạn bước vào cánh cửa #BeHappy. Bởi vì bạn sẽ bỏ vô ngân nặng từ các lựa chọn phải đưa ra, quyết định mua gì, không mua gì hay làm cho căn phòng rút gọn hơn đôi chút. Thay vì vậy, nhẹ chính là đầu tiên cảm giác!

Bước 2: Thử một loại hình vận động “dễ thương”

Thấy người ta mặc định đồ sexy nhảy lồng lộn cũng muốn học theo. Tại sao không thử ngay từ bây giờ? Must be to room gym hùng hục mồ hôi cho ai thấy, chẳng cần thiết phải quá nghiêm trọng với một loại hình thể nặng. Thử biến 30 ngày tập luyện của bạn trở nên “dễ thương” hơn với các loại vận động khác nhau như nhảy hiện đại, nhảy sexy, nhảy zumba, yoga… Cần gì ai ngắm, chỉ cần nhìn vào gương và thấy sự thay đổi rõ ràng từng ngày là đủ để#BeHappy rồi!

Bước 3: Đi ngủ vào “giờ của ông bà”

Dậy sớm mang lại lợi ích thế nào chắc ai cũng đã biết. Nhưng có một điều là dậy sớm mà ngủ muộn thì vẫn không nên. Bạn có nghĩ tới việc đi ngủ vào “giờ của ông bà” bao giờ chưa? Thay vì cú đêm đến 12h thì hãy thử ngủ từ 9h tối. Bộ não khỏe mạnh hơn và có thời gian nghỉ ngơi đủ sẽ là chìa khóa không thay thế được để #BeHappy! Da còn đẹp hơn, mụn cũng tự bay mất, thậm chí không cần tốn tiền skincare như mọi khi.

Ngủ từ 9h, "thương" bộ não và cơ thể của mình hơn

Bước 4: “Không làm gì”

Đừng làm gì cả trong 30 phút mỗi ngày. Đứng ngoài hiên ngắm cây cỏ, hóng gió và nhìn mặt trời lặn mỗi buổi chiều từ sân thượng, ngồi trên thảm yoga hướng về phía mặt trời, hoặc là nằm bẹp ra nghe tiếng quạt phà phà. Hãy nhắm mắt lại và sống trong thế giới chỉ có mình bạn, để #BeHappy theo cách của riêng bạn.

Trên đây chỉ là một số bước để #BeHappy mà The Face muốn chia sẻ hôm nay. Nhưng mà còn nhiều lắm trong danh bạ nụ cười dài đằng đẵng. Có ai đó từng nói khi đã làm gì trên 60 ngày thì bạn sẽ coi đó là việc phải làm như “đánh răng mỗi ngày”. Một số mục đích cả đời thì phải kiên trì, nhưng mà #Behappy cũng không ngoại lệ. Hãy để #BeHappy là việc cả đời. Vốn nhỏ góp lãi to, lãi của nụ cười và sự hạnh phúc là lãi lớn nhất rồi!

Hãy cùng nắm tay nhau trải qua mùa dịch và nhớ là: #BeHappy bạn nhé!

© 2019 THE FACE. ALL RIGHTS RESERVED.
Scroll To Top