Now Reading
“Bỏ túi” những mẫu quần hack chân cho nàng “nấm lùn”

“Bỏ túi” những mẫu quần hack chân cho nàng “nấm lùn”

Không cần vất vả tập gym nhưng dáng vẫn rất chuẩn nhờ các tips chọn lựa trang phục, Theface.vn sẽ tặng cho nàng một vài tips nhỏ tự tin “thần thái” bước ra đường. 

Đối với nàng “nấm lùn” để chân trông thon và hack chiều cao, nàng nhất định phải chú ý đến các form quần “thần thánh” dưới đây nhé!

1. Quần dài cạp cao

Để có đôi chân dài miên man, quần cạp cao sẽ giúp nàng “ăn gian” đáng kể phần chiều cao, trông thon thả hơn. Chọn quần cạp cao các nàng có thể phối được với rất nhiều items khác nhau như áo crop top, sơ mi,…

Quần cạp cao phối với áo sơ mi (Nguồn: afamily.vn)

2. Quần skinny ngắn trên mắt cá chân

Jean skinny với form dáng ôm tôn dáng, nàng nên chọn những chiếc quần ngắn hơn mắt cá chân để có thể trông cao hơn. Và quần skinny cũng là một item rất dễ phối đồ. 

Để cao hơn nàng có thể kết hợp skinny lưng cao và áo croptop, với set đồ này tỉ lệ giữa chân và lưng sẽ được ăn gian rất nhiều và giúp nàng trông cao và thời trang hơn.

Ngoài ra sơ - vin cùng skinny cũng là một tip rất hay và giúp cho tổng thể của nàng sẽ trông rất tinh tế, thanh lịch, đương nhiên cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Skinny jean hack chiều cao đáng kể (Nguồn: baomoi.com)

3. Quần ống suông

Quần ống suông là một item không thể thiếu trong khoảng thời gian trở lại đây, ngoài dễ phối đồ, form dáng của quần suông còn giúp các nàng che đi khuyết điểm. Đặc biệt nếu nàng cần hack chân thì mix áo crop top với quần ống suông chính là combo “thần thánh”

Quần ống suông và áo croptop


4. Quần ống loe

Xu hướng thời trang hiện nay, mốt ống loe đã trở nên hot hơn bao giờ hết, đặc biệt diện quần ống loe sẽ rất tôn dáng của các nàng. Nàng có thể phối với một chiếc áo phông ngắn hoặc một chiếc áo ống, mang thêm một đôi giày thể thao. Với phong cách này bạn sẽ cải thiện đôi chân nấm lùn thêm thon dài và quyến rũ hơn.

Quần ống loe tôn dáng, hack chân

5. Những họa tiết nên lựa chọn

Tips quan trọng hack chân dài nàng nên lưu ý. Không quá khó để trông cao hơn nếu nàng chọn một chiếc quần có đường xếp li và họa tiết sọc dọc. Với họa tiết này, vóc dáng của nàng sẽ trở nên cân đối. Đặc biệt nếu đã lựa chọn quần có họa tiết thì áo nàng nên phối màu tone set tone với quần hoặc áo màu đơn. Như vậy tổng thể trông bạn sẽ không quá rối mắt và tinh tế hơn rất nhiều.

Bạn thấy không, chỉ cần vài bước nho nhỏ thôi đã có thể biến hóa dáng hình "nấm lùn" nho nhỏ trở nên hợp thời trang hơn hẳn. Hãy bỏ túi những bí kíp này để trở nên thật tự tin mỗi khi ra đường hơn nhé!

© 2019 THE FACE. ALL RIGHTS RESERVED.
Scroll To Top